Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020

Được sự nhất trí của thường vụ xã đoàn Hải An, của chi bộ trường mầm non Hải An, hôm qua ngày 25/10/2019 chi đoàn trường mầm non Hải An đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội đã có đông đủ tất cả các đồng chí đoàn viên tham gia và đại diện các chi đoàn cũng đã đến dự. Với tinh thần đề cao trách nhiệm đại hội đã diễn ra một cách nghiêm túc

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2018-2019, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2019-2020. Các đồng chí đoàn viên đã tham gia ý kiến nhằm xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn. Qua phiên bầu cử đại hội đã tìm ra những đồng chí đủ năng lực phẩm chất để vào ban chấp hành chi đoàn nhằm xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành suất xắc các nhiệm vụ đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hôi chi đoàn.

Người đưa tin: Phan Thị Hoài Linh