Năm 2021 : 4.755

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN LĨNH VỰC PTTC & KNXH ĐỘ TUỔI 3-4 TUỔI.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, hôm nay ngày 26/3/2021 trường mầm non tổ chức chuyên đề cấp huyện lĩnh vực PTTC& KNXH, hoạt động " Những điều bé thích và không thích" độ tuổi 3-4 tuôi.

Về dự với chuyên đề có cô Trần Thị Ngọc Oanh, chuyên viên phòng GD&ĐT Hải Lăng phụ trách ngành học mầm non cùng toàn thể các cán bộ quản lý và các tổ trưởng, tổ phó của các trường mầm non trong huyện

Nội dung chuyên đề gồm có 2 phần

+ Phần thứ nhất: Báo cáo chuyên đề Lĩnh vực PTTC&KNXH do cô giáo Phan Thị Diễm Hương, tổ trưởng tổ mẫu giáo.

+ Phần thứ 2: Tổ chức hoạt động " Những điều bé thích và không thích" do cô giáo Phan Thị Giang thực hiện. Với sự gần, nhẹ nhàng, thu hút trẻ tiết dạy đã  giúp trẻ mạnh dạn tự tin khi tham gia phat huy được tính tích cực của trẻ, đáp ứng được phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Sau khi nghe báo cáo chuyên đề và tham dự tiết dạy các giáo viên đã cùng nhau góp ý trao đổi ý kiến để rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục.

Dưới đây là một sô hình ảnh minh họa

Người đưa tin

Phan Thị hoài Linh