Tổ chức ngày tết trung thu cho các em trường mầm non Hải An

Hôm qua, ngày 13/9/2019 xã đoàn Hải An phối hợp với trường Mầm non Hải An tổ chức ngày tết trung tru cho các em. Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày tết các em trường mầm non Hải An đã đón một ngày tết trung thu thật vui và đầy ý nghĩa. Nụ cười rạng rỡ hồn nhiên hiện rõ trên nét mặt thơ ngây của các em khi các em được giao lưu với chú cuội- chị hằng, được xem các bạn biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem các anh biểu diễn múa lân, niềm vui lớn hơn nữa khi các em được nhận những món quà của các nhà hảo tâm, từ phía lãnh đạo xã và nhà trường. Chính điều này đã thôi thúc các em mong muốn được đến trường để vui chơi và giao lưu với bạn bè. Hy vọng rằng ngày tết trung thu của năm sau các em trường mầm non Hải An được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các nhà hảo tâm từ cộng đồng xá hội để các em có một ngày tết trung thu thật trọn vẹn.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày tết trung thu của các em trường mầm non Hải An

Người đưa tin

Phan Thị Hoài Linh