Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 05 : 143
Năm 2021 : 4.757
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM TRƯỜNG MẦM NON HẢI AN

 Cứ mỗi khi rằm tháng tám đến. Các em nhỏ trên mọi miền đất nước Việt Nam của chúng ta lại náo nức đón 1 mùa trung thu đến. Với các em học sinh trường mầm non Hải An cũng như vậy. Hôm nay ngày 29/9/2020 các em được đón một ngày lễ trung thu thật sự rất đặc biệt bởi các em được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã Hải An, đồn biên phòng Hải An, sư cô Hương Khánh và ban giám hiệu trường mầm non Hải An đã tạo điều mọi điều kiện tốt nhất để nhà trường tổ chức cho các em" vui tết trung thu".

 Ngày hội" vui tết trung thu" của trường mầm non Hải An được diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thật sự rất ý nghĩa và đầy ắp tiếng cười.

 Đại diện nhà trường cô Trần Thị Cẩm Thúy: Bí thư chi chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước. Còn các em cũng góp nên những tiết mục văn nghệ thật vui nhộn và hài hước. Sự vui tươi háo hức đã thực hiện rõ trên nụ cười cuả các em khi các em được xem múa lân, xem chị hằng xem chú cuội, đặc biệt các em được nhận những chiếc bánh thu và những chiếc lồng đèn. Mong rằng năm nào cũng có những ngày tết trung thu thật ý ngĩa như ngày hôm nay.

  Dưới đây là một số hình ảnh về ngày tết trung thu.

 

 

 

 
Người đưa tin: Phan Thị Hoài Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan