Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Hải Lăng - Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 13/9/2019, Trường MN Hải An tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã nghe cô giáo Trần Thị Cẩm Thúy bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Năm học 2018- 2019 Trường Mầm Non Hải An đã hoàn thành tốt công tác giáo dục đề ra, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên yên tâm tư tưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó tập thể nhà trường đã được UBND Huyện Hải Lăng tặng giấy khen, 1 cá nhân được tặng bằng khen của UBND tỉnh, 04 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 06 các nhân được tặng giấy khen và 25 CBGVNV được tặng LĐTT.Trong năm học vừa qua Trường Mầm Non Hải An đã khắc phục những khó khăn, gian khổ với tinh thần "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, Cô giáo như mẹ hiền" nên 100% các cháu đảm bảo được sức khỏe, kiến thức và nhận thức theo yêu cầu đặt ra, phụ huynh đã yên tâm khi gửi gắm con em vào nhà trường.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học.

Qua hội nghị tập thể CBGVNV nhà trường đã nhất trí cao với các chỉ tiêu hội nghị đưa ra, cố gắng hoàn thành tốt chỉ tiêu và nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số hình ảnh hội nghị

                                                                                                          Người đưa tin: Phan Thị Diễm Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết