Năm 2021 : 4.755

HỘI THẢO PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC CHO TRẺ

Căn cứ Kế hoạch số 362/KH-PGDĐT ngày 09/10/2020 của Phòng GD&ĐT Hải Lăng; Kế hoạch số 148/KH-TrMN ngày 02/11/2020 của trường Mầm non Hải An về thực hiện chủ đề năm học 2020-2021: “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh”, hôm nay ngày 27 tháng 4 năm 2021

Trường Mầm non Hải An tổ chức hội thảo với chủ đề “Phát triển nhận thức cho trẻ mầm non” năm học 2020-2021 Nhằm mục đích:

- Tuyên truyền, phổ biến, chia sẽ kiến thức với các bậc phụ huynh về một số biện pháp phát triển nhận thức cho trẻ mầm non.

- Tạo diễn đàn để phụ huynh, cán bộ quản lý, giáo viên cùng chia sẽ kinh nghiệm, trao đổi thông tin, giải đáp những thắc mắc trong công tác giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ  qua đó bồi dưỡng, nâng cao nhận thức và năng lực về quản lý, tổ chức, chăm sóc, giáo dục trẻ cho cán bộ quản lý, giáo viên và phụ huynh.

- Xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường-gia đình trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

- Hội thảo được tổ chức với tinh thần chia sẽ, đối thoại thẳng thắn, cùng hợp tác, xây dựng nhà trường ngày càng tốt đẹp.

Một số hình ảnh minh họa:

Người đưa tin: Phan Thị Diễm Hương