Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Hải Lăng - Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2019-2020

     Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9. Hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, cô và cháu Trường Mầm non Hải An long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020.

                                                                  Trước giờ khai Hội

         Hơn 257 cháu và 29 CBGVNV trường MN Hải An vui mừng và vinh dự chào đón đồng chí Phan văn Phụng - Ủy viên thường vụ  - Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy;  đồng chí Lê Thị Hương - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Phạm Ngọc Minh - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí là Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể ở tỉnh, ở huyện; các đồng là Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội ở địa phương. Cũng trong dịp này, thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Văn Phụng và đồng chí Lê Thị Hương đã tặng quà cho CBGVNV và học sinh trường Mầm non Hải An.

Đồng chí Phan Văn Phụng và đồng chí Lê Thị Hương thay mặt Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho CBGVNV và học sinh

     Diễn văn khai giảng, đồng chí Trần Thị Cẩm Thúy-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ quyết tâm cố gắng của tập thể nhà trường để gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong năm học 2019-2020 và cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp. 

                                         Đồng chí Trần Thị Cẩm Thúy đọc Diễn văn khai giảng

 

         Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020 của trường Mầm non Hải An đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, gọn nhẹ nhưng không kém phần sôi nổi với những tiết mục văn nghệ do cô và cháu biểu diễn./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết