Năm 2021 : 4.757

NGÀY HỘI QUÊ EM

Căn cứ Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020-2021 của Phòng GD&ĐT Hải Lăng tại Văn bản số  341/PGDĐT-MN ngày 28 tháng 9 năm 2020;

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học số 115/KH-TrMN ngày 29 tháng 9 năm 2020 của trường Mầm non Hải An.

Căn cứ Kế hoạch số 148/KH-TrMN ngày 02/11/2020 về thực hiện chủ đề năm học 2020-2021: “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh” của trường Mầm non Hải An

Hôm nay, ngày 30 tháng 3 năm 2021 Trường Mầm non Hải An long trọng tổ chức  hoạt động tập thể năm học 2020 – 2021 đó là “Ngày hội quê em” cho các bé!

Về dự  với ngày hội có các cô giáo là cán bộ quản lý các trường được Phòng GD&ĐT huyện cử về dự các hoạt động tập thể tại các trường Mầm non. Đại diện lãnh đạo xã, Ban chấp hành hội phụ huynh của trường và đông đủ quý phụ huynh các lớp.

Tham gia ngày hội quê em có đầy đủ các cháu của tất cả các khối lớp từ nhóm trẻ 25-36 tháng đến lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi. Đặc biệt là sự phối hợp của các bậc phụ huynh, các chi đoàn bạn và các chiến sĩ đồn biên phòng Hải An. Các bé được hóa thân trong những bộ trang phục mang nét đặc trưng của ngày hội, bình dị qua những điệu múa, lời ca. "Ngày hội quê em" đã đem lại ngững trải nghiệm mới mẻ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa cho các qua trò chơi chung sức, hay những hình ảnh chợ quê dân dã, các gian hàng trưng bày các mặt hàng truyền thống ở địa phương đã phần nào giúp trẻ biết thêm về các đặc sản truyền thống ở địa phương mình. Ngày hội  đạt kết quả cao thể hiện qua các phần thực hiện của bé và  được BGK đánh giá cao, đem lại những ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh học sinh cũng như người xem.

Một số hình ảnh tham gia hoạt động

Người đưa tin: Phan Thị Diễm Hương